BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

Khi quý vị lần đầu tiên bắt đầu quá trình một tang lễ, những quyết định mà quý vị phải đối mặt có vẻ quá sức của mình. Nhưng chúng tôi sẽ tận tình để giúp đỡ. Quá trình này có thể được chia thành hai giai đoạn: quyết định về cách quý vị muốn tôn vinh về cuộc sống của một người thân yêu quá cố và cũng như liên quan đến việc quý vị muốn chu toàn cho người quá cố.

NHÂN VIÊN CÓ THỂ GIÚP

Te Vi

Advance Planning Counselor

DỊCH VỤ TANG LỄ

Một đám tang đại diện cho một cơ hội để tôn vinh người quá cố và suy nghĩ về ý nghĩa của một cuộc sống của người quá cố. Quý vị và những người thân yêu của quý vị là trung tâm của quá trình, và những lựa chọn quý vị đưa ra là rất quan trọng.

Theo truyền thống, một dịch vụ tang lễ bao gồm gia đình, thân bằng quyến thuộc thăm viếng và đưa tiễn người quá cố. Đây là dịch vụ điển hình trong nhà thờ hoặc nhà nguyện trong nhà tang lễ. Điều này sau đó sẽ được theo sau bởi vị trí chôn cất dưới mặt đất hoặc trên mặt đất. Dịch vụ hỏa táng là một đề nghị khác. Dịch vụ này phản ánh tang lễ truyền thống, ngoại trừ hỏa táng sẽ theo sau thay vì chôn cất quan tài. Sau khi phục vụ hoặc làm lễ và hỏa táng cuối cùng. Hài cốt hỏa táng có thể được chôn cất, chôn cất trong một không gian được thiết kế dành riêng cho hài cốt hỏa táng hoặc hài cốt trở về với gia đình.

LỰA CHỌN nghĩa trang

Cho dù quý vị chọn cách chăm sóc người thân của mình như thế nào, chúng tôi tự hào về khả năng của chúng tôi để giúp bạn chọn từ một loạt các khung cảnh yên bình và đẹp như tranh vẽ cho nơi an nghỉ cuối cùng của họ.

An táng mặt đất

Khi nói đến chôn cất truyền thống dưới đất, gia đình quý vị có thể chọn giữa nhiều phần mộ khác nhau bao gồm các không gian cho phép di tích thẳng đứng, lô đất gia đình, hoặc mộ đơn – tất cả đều có sẵn tại ba nghĩa trang của East Lawn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị về các chọn lựa khác nhau và hỗ trợ quý vị tìm kiếm một sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, ngân sách và sở thích cá nhân của quý vị.

Lăng mộ

Lăng mộ trong nhà và ngoài trời đều có sẵn tại các nghĩa trang của chúng tôi và cung cấp cho việc chôn cất thi hài trên mặt đất giúp loại bỏ mọi lo ngại về sự xâm nhập của các yếu tố bên ngoài. Lăng mộ có sẵn và khác nhau ở mỗi địa điểm.

Hỏa táng

Có rất nhiều cách để chăm sóc hài cốt người thân của quý vị. Cho dù quý vị chọn để hài cốt trong một ngăn nhỏ trong nhà hay ngoài trời, bệ vườn hoặc vùng đất tưởng niệm khác, sự bình yên mà quý vị sẽ cảm thấy mỗi khi đến thăm viếng tại một trong những công viên của chúng tôi là một sự vô song.